3 students

Khóa học tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không

Bạn muốn trở thành tiếp viên hàng không nhưng chiều cao thấp hơn 160cm với nữ và dưới 170cm đối với nam. Không sao đâu, bạn không phải trường hợp duy nhất Careerfinder giúp bạn tăng lại chiều cao tiêu chuẩn và trúng tuyển trong các buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không. Thực tế bạn có 2-3cm dự trữ trong cột sống mà bạn vẫn chưa biết cách khai thác. Đó là lý do khóa học tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không giúp bạn. Những video clip được ghi hình rất kỹ lưỡng và bạn còn được tập trực tiếp với PT (Personal Training). Bạn còn được tư vấn về dinh dưỡng để trong trường hợp bạn không tăng cân hoặc cần giảm cân thì bạn sẽ có vóc dáng cân đối khi đi thi tuyển tiếp viên hàng không các hãng Vietet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. Còn chờ gì nữa học thôi.

Tăng chiều cao liệu có thật?

Đây là 2 học viên anh trực tiếp tư vấn lúc 19h tối

  • Bạn nam cao 166.5cm
  • Bạn nữ cao 158cm

Anh yêu cầu 2 bạn sáng hôm sau lúc 6h sáng khi mới ngủ dậy đo lại ở tư thế nằm

  • Bạn nam cao 168cm
  • Bạn nữ cao 160cm

Như vậy bạn đã xác định khả năng tăng chiêu cao của bạn trong 2 – 3 tháng của bạn. Tại sao bạn có thể cao lên? Vì cột sống như 1 lò xo và nó sẽ giãn tối đa khi không có trọng lực tác động lên cột sống. Đó là lý do bạn cao lên vào buổi sáng. Nhưng khi bạn đứng lên thì lại lùn đi. Bằng các bài tập trong khóa học này. Anh và các PT sẽ hướng dẫn bạn tăng cường hệ cơ xương khớp và nhóm cơ lưng. Nó sẽ giúp bạn “dài lưng” ra và bạn sẽ cao lên 2-3cm. Nào ta bắt đầu thôi.

Tối đa bạn cao được bao nhiêu?

Có 3 giai đoạn tăng chiều cao

  • Giai đoạn 1: (2-3 tháng) cao thêm 2-3cm khi bạn mới tập, giai đoạn này chủ yếu do cột sống giãn ra
  • Giai đoạn 2: (3-4 tháng) chững lại ít tăng vì đây là giai đoạn cơ thể dẻo dai hơn ở hệ cơ xương khớp
  • Giai đoạn 3: ( 3-4 tháng) phát triển cơ, bạn sẽ “dài lưng” thấy rõ thêm 2-3cm nữa.

Vậy tổng cộng trong 12 tháng bạn có thể cao lên 6cm. Tuy mỗi người có cơ địa khác nhau nhưng việc cao 2-3cm cũng đủ để bạn đậu và trở thành tiếp viên hàng không rồi.

Bắt đâu thôi

Từ 1.990.000đ xuống còn 990.000đ

Chỉ học khoá online thôi
Học luôn khoá coaching offline tại lớp
1.990.000₫

Leave a Reply