Tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không bao lâu

Tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không bao lâu câu hỏi mà ai cũng muốn biết

Câu trả lời là nó tuỳ thuộc vào thể trạng mỗi người tập luyện. Trời ơi, trả lời thế thì botay! Yên tâm đi, anh sẽ giải thích. Bài trước anh đã giải thích về nguyên lý tăng chiều cao rồi phải không, xem lại bài đó tại đây. Có hai cách để biết được thời gian tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không bao lâu.

Cách 1, cơ thể bạn chính là đáp án.

Để tăng được chiều cao thì cần 3 yếu tố là
– Tập luyện 30% thành công
– Dinh dưỡng 70% thành công
– Thực phẩm bổ sung 100% thành công
Vậy nếu bạn muốn tăng chiều cao tự nhiên thì bạn cần tập luyện và bổ sung dinh dưỡng đúng. Vấn đề là cơ thể của bạn có thích nghi với quá trình tập luyện hay không. Ví dụ bạn là dân văn phòng thì ngồi lâu với máy tính và thói quen ăn uống thất thương sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ nói chung chứ chưa nói tăng chiều cao. Vậy bạn cần phải điều chỉnh lịch tập luyện và bắt đầu chế độ ăn healthy để giúp cơ thể tăng trao đổi chất và tăng chuyển hoá năng lượng. Cơ thể bạn dẻo dai hơn nên sẽ đáp ứng được khối lượng bài tập tăng dần. Đó là cách thứ 1, cơ thể của bạn yếu thì lâu tăng chiều cao, cơ thể của bạn mạnh thì tăng nhanh thôi. Bạn muốn tăng nhưng ngại thay đổi thì không ai giúp bạn được.

Cách 2, nghiêm khắc với mục tiêu đề ra.

Ở cách này thường thấy khi bạn tập với PT (Personal Training). Sau khi điều tra về thể trạng hay bệnh lý tiềm ẩn của bạn. PT sẽ setup 1 chế độ tập luyện hà khắc tăng dần đến cùng cực sức chịu đựng của cơ thể bạn để đạt nhanh hơn gấp 2-3 lần bạn tự tập luyện. Thật đấy, bạn chưa kịp nghĩ về trì trệ mỗi buổi tập thì bạn đã bị PT “rượt đuổi” ở động tác tiếp theo. Cứ như vậy cuối cùng bạn đạt được kết quả mong muốn lúc nào không biết.

Bạn chọn cách nào. À thật ra cách 1 hay 2 cũng chỉ là sự lựa chọn tập luyện mà thôi, một là tự tập nếu có ý chí, hai là người khác thúc ép tập thành ra cao lên.

Trời ơi anh nói xạo quá, tụi em muốn biết bao lâu thì cao mà. Từ từ nào, anh phải làm cho tụi em hiểu là lâu hay mau nằm ở ý chí tụi em, chứ bây giờ anh nói tập 1 tuần cao 1cm thì em có tin không?

Thực tế, anh tổ chức tập luyện cho các bạn đi thi tuyển tiếp viên hàng không các hãng trong nước như Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines, Vietravel Airline, thì anh thấy rằng họ mất

 • Nhanh nhất là 2-3 tuần cao lên 2cm nếu bị ép
 • còn thong thả tập luyện có khi 2 tháng lên dc 2cm.

Vì sao có sự khác biệt như vậy. Bỏ qua thể trạng mỗi người khác nhau (sai lệch này không nhiều đâu vì tụi mình toàn trẻ khoẻ cả mà) thì đa số các bạn LƯỜI tập quá, không kiên trì lấy đâu ra thành công. Bạn phải kỹ luật bản thân như trong clip này nè.

Thôi lên phòng tập PT tập cho nè.

  [row]

  [col span__sm="12"]

  [ux_video url="https://www.youtube.com/watch?v=9z5mW9yBMFs"]

  [/col]

  [/row]
  [row]

  [col span="8" span__sm="12"]

  [ux_image id="368"]

  [/col]
  [col span="4" span__sm="12"]

  [ux_image_box img="358"]

  Khoá học tăng chiều cao
  thi tuyển tiếp viên hàng không

  990.000đ

  [button text="Đừng chần chừ mua ngay đi!" style="outline" radius="99" link="https://fitness4crew.com/courses/tang-chieu-cao-danh-cho-ung-vien-thi-tuyen-tiep-vien-hang-khong/"]

  [/ux_image_box]

  [/col]

  [/row]

  Leave a Reply