Tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi

Câu hỏi muôn thuở tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi?

Khả thi nhé bạn, anh nhận câu hỏi từ các bạn ứng viên thi tuyển các hãng trong nước rằng tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi không anh 1000 lần và anh khẳng định 1000 lần rằng là khả thi. Vì sao?

Bạn vốn dĩ có 2-3cm trong cột sống mà bạn không xài đến

Cột sống là 1 phát minh siêu việt của tự nhiên, nó bảo vệ hệ thần kinh dọc tuỷ sống và nâng đỡ cơ thể. Chính vì chức năng quan trọng vậy nên cột sống rất đàn hồi trước mọi chuyển động của cơ thể chúng ta. Cột sống có các đốt sống để giảm chấn động. Nếu bạn ngồi quá lâu (trong công việc văn phòng chẳng hạn) thì các đĩa đệm này sẽ chùn, lâu dần thành thoái hoá dẫn đến bạn bị lùn đi. Bằng chứng là khi bạn nằm ngủ cả 1 đêm dài thì sáng ngày hôm sau cột sống sẽ giãn ra tầm 2-3cm. Vấn đề là khi bạn đứng dậy đi lại thì nó lại chùn trở lại. Vậy làm sao để giữ cột sốt luôn dài hết cỡ mà không chấn thương?

Khi bạn tập luyện các bài tập liên quan đến phát triển nhóm cơ lưng thì các tổ hợp cơ lưng sẽ phát triển dẫn đến kéo giãn cột sống ra mà vẫn an toàn cho vận động hằng ngày. Điều tuyệt vời này sẽ giúp bạn cao ra thêm 2-3cm. Tuyệt chứ hả?! Vậy các bài tập gì để tăng cường nhóm cơ lưng đây?

Các bài tập đúng giúp tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi?

tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi

Khả thi khi nó được thế kế tăng dần cường độ tập luyện từ nhẹ đến nặng. Có sự tư vấn chuyên sâu từ các PT (Personal Training) lâu năm để giảm thiểu chấn thương và thích ứng tốt nhất với thể trạng từng bạn.
Các bài tập đó là:

 • Các bài tập khởi động làm nóng cơ thể
 • Kéo dãn cột sống
 • Nâng cơ thể bằng vai
 • Động tác gym cho khung xương chậu
 • Bài tập căng cơ kiểu rắn hổ mang
 • Động tác con mèo
 • Bài tập bơi trên cạn
 • Đu xà ngang
 • Nhảy dây tăng dần số lượng mỗi ngày
 • Các môn thể thao nên chơi để hổ trợ phát triển chiều cao
 • Lưu ý quan trọng trước khi tập luyện
 • Chế độ ăn tăng chiều cao nhưng không gây tăng cân
 • Thực đơn hằng ngày


  Khoá học tăng chiều cao
  thi tuyển tiếp viên hàng không

  990.000đ

  Đừng chần chừ mua ngay đi!

  Một lưu ý quan trọng là chế độ dinh dưỡng chiếm 70% sự thành công, 30% đến từ tập luyện

  tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi

  Bạn cần biết là cơ thể cần năng lượng để luyện tập cường độ cao nên bạn cần bổ sung năng lượng nhẹ và cân đối trước 45 phút tập luyện và sau 45 phút tập bạn cần ăn bổ sung đạm tinh từ lòng trắng trứng gà, ức gà, thịt cá hồi, thịt nạc trắng để tăng cường protein đến các sợ vi cơ bị tổn thương trong buổi tập. Các sợi vi cơ bị tốn thương khiến bạn cảm thấy đau nhức cơ và đó là dấu hiệu tốt là bạn tập đúng. Sau khi ăn bổ sung đạm là bạn đã hoàn tất 1 chu trì phát triển cơ đúng khoa học. Vấn đề còn lại là làm sao duy trì quá trình tập luyện liên tục để cơ thể bạn:
  – Tăng trao đổi chất
  – đào thải độc tố
  – tăng cường cơ bắp
  – giảm mỡ thừa

  Tần suất và thời gian tập luyện

  Bạn nên setup 1 – 2 buổi tập/ngày là liên tục trong 1 tuần đầu tiên. Có thể bạn tập nhẹ vào những ngày lẻ và nặng vào những ngày chẵn. Như thế trong 2 tuần đầu tiên cơ thể bạn sẽ quen với cường độ tập level 1.
  Qua level 2 bạn sẽ được PT setup tập nặng đô hơn và liên tục đến 1-2 tháng là bạn đạt chiều cao mong muốn để thi tuyển tiếp viên hàng không. Vậy đó tăng chiều cao thi tuyển tiếp viên hàng không có khả thi bạn nhé!


   Khoá học tăng chiều cao
   thi tuyển tiếp viên hàng không

   990.000đ

   Đừng chần chừ mua ngay đi!

   Leave a Reply